Aaaa

CTAHOME

CTAHOME là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công nội ngoại thất. Thiết kế thi công các công trình biệt thự cao cấp, nhà phố, căn hộ, chung cư .

Công ty với đội ngũ kiến trúc sư giỏi và giàu kinh nghiệm, thợ thi công tay nghề cao, nên chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

·         CTAHOME không chỉ thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng các giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống của bạn. tạo ra những ưu thế và khắc phục những nhược điểm, cân bằng chi phí trong thiết kế nội thất, kiến trúc.

·         Chúng tôi luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả và đúng tiến độ làm phương châm làm việc. Mục tiêu lớn nhất mà CTAHOME hướng tới là mang lại cho khách hàng môi trường sống và làm việc trong lành, hài hòa và thẩm mỹ.

·         Các dịch vụ của CTAHOME tạo ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ thiết kế đến thi công giải quyết mọi vấn đề về không gian của bạn.

·         Ngoài ra chúng tôi còn đầu tư xây dựng xưởng sản xuất các sản phẩm nội thất như bàn ghế, tủ giường…với nguyên vật liệu, phụ kiện cao cấp được nhập từ nước ngoài nên sản phẩm nội thất CTAHOME với mẫu mã rất bền đẹp nhưng giá cả rất cạnh tranh trên thị trường.